Bóng đá đại học 2007 – Ai đã thăng trầm trong cuối tuần đầu tiên của bóng đá đại học

Tuần đầu tiên của bóng đá đại học đầy bất ngờ và thất vọng; nó là điều làm cho bóng đá đại học đáng xem. Bóng đá đại học luôn thú vị, đầy bất ngờ và không thể đoán trước được. Có một số tin tức thực sự xấu cho Michigan Wolverines, Notre Dame Fighting Irish và Florida State Seminoles.

Đầu tiên, Wolverines đã bị đánh bại bởi Division 1-AA Appalachian State 34-32 trên sân nhà của họ khi 110.000 người hâm mộ theo dõi trong Ngôi nhà lớn ở Ann Arbor. Michigan đã đi vào trò chơi xếp thứ 5 trong cả hai cuộc thăm dò trước mùa giải. Khi kết quả thăm dò được công bố vào thứ Ba sau trận đấu hôm thứ Bảy, Michigan đã bỏ cuộc thăm dò hoàn toàn.

Nó đánh dấu lần đầu tiên một đội được xếp hạng cao như vậy hoàn toàn bỏ cuộc bình chọn kể từ khi Cuộc thăm dò ý kiến ​​của AP được mở rộng lên 25 đội vào năm 1989. Kể từ cái chết của huyền thoại Bo Schembechler, Người Sói đã thua 0-3 và bỏ đi 108 điểm. .

Huấn luyện viên chiến thắng Jerry Moore của bang Appalachian nói: “Tôi sẽ không muốn có mặt trên sân tập của họ vào thứ Ba.

Để so sánh hai chương trình bóng đá, ngân sách dành tin thể thao arsenal  cho bóng đá của Bang Appalachian là 1,5 triệu đô la, và Michigan đang trong quá trình cải tạo 226 triệu đô la cho sân vận động của mình. Tôi muốn nói rằng hãy quên việc cải tạo và có được một số cầu thủ thực sự tại Michigan. Sự thất vọng đã được nhiều chuyên gia và người theo dõi thể thao gọi là nỗi buồn lớn nhất trong lịch sử bóng đá đại học vì một đội AA chưa bao giờ đánh bại một đội có thứ hạng trong trận đấu của NCAA.

Sau đó, Notre Dame nhận được một đòn roi từ Georgia Tech 33-3. Trận đấu này đánh dấu trận mở màn thua lỗ nhiều nhất trong lịch sử Nhà thờ Đức Bà, và lần đầu tiên người Ireland không ghi được bàn thắng nào trong bàn mở tỷ số kể từ năm 1985.

Hừ, phạm tội ở đâu? Charlie Weis thiên về tấn công, nhưng người Ireland rõ ràng đã mắc phải những điểm yếu trong phòng ngự trong hai mùa giải vừa qua. Tôi là một người Ireland và là một người hâm mộ Nhà thờ Đức Bà. Tôi muốn thấy Weis thành công rực rỡ tại Notre Dame. Weis đang bắt đầu mùa giải thứ ba và trận thua mở màn này không mang lại điềm báo tốt cho Notre Dame.

Năm ngoái, người Ailen ghi được 31 điểm một trận (tốt thứ 16 trong số 119 trường ở Division I-A) và bỏ 24 điểm một trận (tốt thứ 67). Phòng thủ là một vấn đề đối với Weis có đầu óc tấn công, và nó sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi anh ấy khắc phục được nó. Không cần phải nói rằng xúc phạm là một vấn đề lớn vào lúc này.

Vào cuối ngày thứ Bảy, Bang Florida xếp thứ 19 đã tiếp nhận quá nhiều nước đầm lầy và đã bị làm phiền bởi Clemson, 24-18. Bang Florida vắng mặt rõ ràng trong các cuộc thăm dò hôm thứ Ba và Clemson đã lẻn vào vị trí thứ 25 trong Cuộc thăm dò của AP.

Tôi không ngạc nhiên trước chiến thắng của Clemson khi họ được thi đấu trên sân nhà và năm ngoái Clemson chỉ bỏ được 16 điểm một trận (tốt thứ 16 toàn quốc).