Dự kiến ​​dự thảo tân binh bóng đá ảo NFL 2014

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Với mùa dự thảo bóng đá nguyễn văn công phường 3 gò vấp giả tưởng đến với chúng tôi và nhiều vòng trò chơi trước mùa giải trong sách, đây là những tân binh có liên quan ở các vị trí tấn công kỹ năng cốt lõi và vòng dự thảo dự kiến ​​của họ trong các giải bóng đá giả tưởng tiêu chuẩn 12 đội. Rất tiếc khi dự thảo Tân binh, vì vậy đừng tiếp cận và lấy họ quá cao trong bản dự thảo của bạn, nếu không bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm phần còn lại của giải đấu. Sau đây là đánh giá đồng thuận từ MFS cho vụ mùa năm nay của các tân binh NFL.

Tiền vệ

1. Johnny Manziel (Cleveland): Cỗ máy cường điệu Manziel bận rộn hơn nhiều so với những gì mà Tebowmania có thể hy vọng sẽ tập hợp lại và nó sẽ không sớm im ắng. Còn quá sớm để nói khi nào anh ấy sẽ đảm nhận vị trí QB bắt đầu nhưng thật khó để không hình dung nó sẽ xảy ra sớm hơn. Tôi muốn những con số tiềm năng của anh ấy tốt hơn nhiều nếu Josh Gordon có một chút hiểu biết chung. Có thể dễ dàng nhận thấy Johnny Football đi chệch bảng ở vòng 13.

2. Teddy Bridgewater (Minnesota): Một ngôi sao khác được đảm bảo trong năm nay, rất có thể là đầu mùa giải. Bridgewater có kỹ năng QB tổng thể tốt hơn, nhưng, với một trận đấu chạy tốt hơn đáng tin cậy, các chỉ số tưởng tượng của anh ấy sẽ không tốt bằng Manziel. Với rất nhiều QB ​​tốt của NFL để lựa chọn, anh ấy tốt nhất là một bổ sung mang tính đầu cơ, với lựa chọn cuối cùng không phải là người đá chính trong bản nháp của bạn.

3. Blake Bortles (Jacksonville): Bortles là người thừa kế hiển nhiên rõ ràng ở Jacksonville trong khi Chad Henne giữ ghế ấm. Tôi hy vọng mùa giải sẽ sớm mất đi và Bortles sẽ là QB bắt đầu, nhưng đội bóng này là một mớ hỗn độn và tôi hy vọng Bortles sẽ có thể làm được rất ít để kiếm được nhiều lợi nhuận trong mùa giải này. Anh ấy có tài năng để thành công trong một vài năm nếu đội bóng có thể xây dựng xung quanh anh ấy. Anh ấy là một dây miễn phí bổ sung vào cuối mùa giải để chuyển sang năm sau nếu danh sách Thủ môn của bạn đủ dài.

4. David Carr (Oakland): Carr đang ở trong hoàn cảnh tương tự như Bortles khi anh ấy sẽ phải học từ băng ghế dự bị cho đến khi mùa giải mất đi và anh ấy được thi đấu một thời gian. Tuy nhiên, Oakland rất sâu trong việc chạy lùi nên anh ấy sẽ là một người quản lý trò chơi đơn giản trong khoảng thời gian có hạn mà anh ấy thấy trong năm nay. Không thể chế tạo.

5. Tom Savage (Houston): Houston năm nay sẽ rất khó lường. Họ có hàng thủ để giúp họ cạnh tranh tấm bảng đại diện, họ có Arian Foster và hy vọng rằng anh ấy sẽ khỏe mạnh và họ có hai máy thu rộng tuyệt vời, một chiếc cần phải chứng kiến ​​đội của anh ấy thực hiện một trận playoff nghiêm túc để vui vẻ. Khi Ryan Fitzpatrick bị thương hoặc thất bại, liệu người Texas có chuyển sang Case Keenum trước Savage hay không là câu hỏi. Cách duy nhất bạn có được Savage là nếu danh sách của bạn thực sự sâu sắc vì hầu hết các QB có thể đưa ra những con số rất tốt ở trung tâm ở Houston.

Chạy lại

1. Bishop Sankey (Tennessee): Sankey chắc chắn là tương lai của các Titans và anh ấy có cơ hội bắt đầu tương lai đó với cú búng tay tấn công đầu tiên của đội trong mùa giải. Số 1 được liệt kê trở lại, Shonn Green, đang trải qua những năm tháng không mấy ấn tượng ở New York cũng như chấn thương đầu gối. Sankey đã đưa ra những con số tuyệt vời tại Đại học Washington (1870yds và 20 TD mùa trước) và sẽ có thể xử lý khối lượng công việc NFL ở mức 5’9 “và 209lbs. Tôi sẽ thêm anh ấy vào danh sách cuối vòng 3 hoặc đầu vòng 4.

2. Terrance West (Cleveland): West được nhắc đến là Sleeper RB của chúng tôi năm 2014. The Browns đã ký hợp đồng với Ben Tate để trở thành tính năng của họ và thêm West vào bản dự thảo như một sự bổ sung cho đến khi anh ấy sẵn sàng tiếp quản đội, chưa kể Ben Tate đã có tiền sử chấn thương. Mặc dù West không xuất thân từ một trường cao đẳng danh giá (Towson), nhưng anh ấy lại cực kỳ sung mãn; 413 mang trong 2509 thước Anh và 41 TDs vào năm ngoái! Không nghi ngờ gì anh ta là cái còng của bạn đối với Tate, nhưng hãy mong đợi anh ta sẽ tham gia vào hành vi phạm tội ngay lập tức, đặc biệt là khi anh ta đã gây ấn tượng với ban huấn luyện bằng những pha xử lý tốt từ phía sau sân. Tôi hy vọng sẽ tóm được anh ta ở vòng thứ 8.

3. Jeremy Hill (Cincinnati): Geovani Bernard là siêu hậu vệ của người Bengal, nhưng anh ấy không được xây dựng để trở thành một RB1 toàn thời gian có khả năng đá 250 lần mỗi năm. Bengals vẫn còn BenJarvus Green-Ellis, nhưng anh ấy đang chứng tỏ sự sa sút trong sự nghiệp của mình, vì vậy hãy mong đợi Hill có thêm thời gian để trở thành kiểu chạy ngược dòng ghi bàn và hạng cân, phù hợp với 6’1 của anh ấy. “233lb cơ thể tốt. Tôi sẽ đ